รวมคอลเลคชั่นหนังโป๊ช่างแอร์ในตำนาน

สารบัญ

หนังโป๊ช่างแอร์ในตำนาน รวมคอเลคชั่นของนิยาม ผมไม่เล็กนะครับ

ตำนานยังไงก็ยังคงเป็นตำนานที่ยังมีคนพูดถึง กับผลงานหนังโป๊ช่างแอร์ในตำนานกับคำนิยาม “ผมไม่เล็กนะครับ”

บอกเลยว่าใครๆก็ต้องเคยดู หรือ ถ้าไม่เคยดูก็ต้องเคยได้ยินมาบ้างกับหนังโป๊เรื่องนี้ ถึงจะเป็นเรื่องที่เก่าแต่ก็ยังเป็นเรื่องที่มีคนจดจำและพูดถึงกันมาถึงทุกวันนี้

และก็ยังมีคนเอาคำนิยาม ผมไม่เล็กนะครับ ไปใช้พูดกันอยู่ ส่วนคนที่ไม่เคยดู วันนี้แอดก็จะมาพาทุกคนย้อนเรื่องราวในอดีตกัน ไปชมความเก๋า ความแซ่บของหนังในสมัยนั้น กับหนังโป๊ช่างแอร์ในตำนานของไทยที่ยังคงฮอตฮิตตลอดกาล

และไม่ใช่แค่พี่ไทยเท่านั้นที่ทำหนังเรื่องเกี่ยวกับช่างแอร์ออกมา ญี่ปุ่น เจ้าแห่งหนังโป๊ ก็มีผลงานออกมามากมาย วันนี้เราไปดูเปรียบเทียบกันเลยว่า พี่ไทยเราจะสู้เจ้าแห่งหนังโป๊อย่างญี่ปุ่นได้รึป่าว

หนังโป๊ ล่าสุด XXX คลิปหลุด ดูหนังโป๊ฟรี

ท้ายบทความ ดูหนังโป๊ฟรี

ไม่ต้องสมัครก็ดูได้ ดูฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

✿ รวมเว็บหนังโป๊ที่ดีที่สุด

✿ รวมเว็บหนังโป๊ซับไทย

{ใครชอบเว็บนี้ ฝากกดติดตาม และอย่าลืมแชร์ให้เพื่อนๆ เข้ามาดูกันเยอะๆน้า}

หนังโป๊ช่างแอร์ในตำนาน ผมไม่เล็กนะครับ

ช่างแอร์ในตำนาน เป็นหนังโป๊เรื่องราวของไทยที่จัดทำขึ้นมา เนื้อเรื่องจะประมาณว่ามีหญิงสาวอยู่บ้านแล้วมีช่างแอร์มาซ่อมแอร์ที่บ้าน

โดยหนุ่มช่างแอร์มาดเซอร์ผมยาว กับ ถูกหญิงสาวคนนี้พูดถึงมังกรน้อยว่าของเค้าเล็ก เป็นใครโดนว่าควยเล็กใครจะทนได้ เลยมีนิยามออกมาว่า ผมไม่เล็กนะครับ

ทีนี้จากซ่อมแอร์เปลี่ยนมากระซวกจิมิแทนเลยจ้า คนไทยเรื่องเย็ดไม่แพ้ชาติใดในโลกนะทุกคน

แนะนำ 5 หนังโป๊ช่างแอร์ในตำนาน จากแดนปลาดิบ

รหัส ABW-061

หนังโป๊เรื่องนี้ เนื้อเรื่องเกี่ยวกับคุณครูในโรงเรียนที่กำลังโดนเด็กนักเรียนของตัวเองจับเย็ด แต่ช่างแอร์ประจำโรงเรียนผ่านมาเห็นแล้วได้อัดคลิปไว้เพื่อเอาไว้ต่อรองกับครูสาวเพื่อที่จะได้เย็ดกับครูสาวนั้นเอง

รหัส HYPN-019

เป็นหนังแนวอุปกรณ์วิเศษ ซึ่งในเรื่องช่างซ่อมแอร์ตามบ้าน มีไฟฉายที่สามารถสะกดให้ใครก็ได้ที่โดนฉายไฟใส่ยอมทำทุกอย่าง บอกเลยว่างานนี้มีเสียวแน่นอนจ้า สาวที่โดนสะกดจะเป็นยังไงบ้างนั้นตามไปดูกันได้เลย

รหัส LULU-073

สาวสวยนมใหญ่ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ พาลูกค้าไปดูบ้าน แต่ได้กลายเป็นช่างแอร์จำเป็น กำลังเช็คภายในบ้านด้วยท่าทางที่ยั่วยวน จนทำให้ลูกค้าทนไม่ไหว ขอล่อสักที ทีนี้เช็คบ้านไปโดนเย็ดไปทั่วบ้านเลยจ้า

รหัส NGOD-110

หนังเกี่ยวกับช่างซ่อมอีกแล้วจ้า เมื่อหญิงสาวสวยที่บ้านเกิดห้องน้ำพังเลยเรียกช่างมาดู ในขณะที่ซ่อมน้ำเกิดกระเด็นโดนตัวเสื้อเปียกสิจ๊ะ นมเป็นนทะลักเลยแม่เจ้า ช่างซ้อมทนไม่ไหวขอจัดมันส์ๆสักดอกก่อนผัวกลับบ้านละกัน

รหัส NGOD-081

ห้องน้ำที่บ้านน้ำไม่ไหล เรียกช่างมาน้ำแตกใส่ช่าง ได้เห็นควยใหญ่ๆของช่างเงี่ยนละสิทีนี้ ผัวก็แก่ขอล่อช่างเลยละกัน แถมซ่อมแอร์ให้ด้วยงานนี้ นึกถึงช่างแอร์ในตำนานเลยจ้า ผมไม่เล็กนะครับ จะเสียวเท่าพี่ไทยรึป่าวไปดูเลย

เป็นยังไงกันบ้างชาว SIAO69 ยังชอบกันอยู่รึป่าวหนังโป๊ช่างแอร์ในตำนานของไทยหรือของญี่ปุ่น ชอบแบบไหนมากกว่ากัน{ใครชอบบทความดีๆกระตุกต่อมเสียวแบบนี้ อย่าลืมฝากกดติดตามเว็บ SIAO69 เพื่อเป็นกำลังใจให้แอดด้วยน้า} รอบหน้าแอดจะมาจัดอันดับหรือเอาเรื่องราวของดาราAV คนไหนมาแนะนำเพื่อนๆ รอติดตามได้เลย ใครชอบเว็บนี้ อยากลืมแชร์ให้เพื่อนๆ เข้ามาดูกันเยอะๆน้า

แนะนำเว็บหนังโป๊ที่ดีที่สุด JAV HD ดูได้หมด เร็วสุด ดูฟรี มีแต่เว็บAOXX69เท่านั้น !!!!!

AOXX69
สาวเงี่ยนที่ร้อนแรง Lulu Chu ตัวเล็ก สเปคยุโรป
Mori Chisato ดาราเอวีหน้าใหม่ อายุน้อย แต่ลีลาเกินร้อย
Eva Elfie เปิดวาร์ปสาวรัสเซียสุดเซ็กซี่ ดาราเอวีขวัญใจหนุ่มไทย
Mio Ishikawa (มิโอะ อิชิกาวะ) ดาราAV สุดน่ารัก