[JUQ-138] ผลงานเรื่องใหม่ของสาว อะการิ ซึมูงิ (Akari Tsumugi) หลังย้ายค่ายแบบช็อควงการมาลงที่ Madonna

ผลงานเรื่องใหม่ของสาว อะการิ ซึมูงิ (Akari Tsumugi) หลังย้ายค่ายแบบช็อควงการมาลงที่ Madonna [JUQ-138]

Akari Tsumug, JUQ-138, อะการิ ซึมูงิ

นี่นับว่าเป็นการย้ายค่ายแบบช็อควงการหรือไม่? ผลงานเรื่องใหม่ของสาว “อะการิ ซึมูงิ” (Akari Tsumugi) กับค่าย Madonna ภายใต้รหัส JUQ-138 และตั้งแต่เดือนหน้าน่าจะไม่มีผลงานกับค่าย ATTACKERS แล้ว หรืออาจจะควบสองเลยมั้ยต้องรอดูกันต่อไป แต่แฟน ๆ บางคนก็เป็นห่วงว่าจะผิดคอนเซ็ปต์ไปหน่อย เพราะค่าย Madonna จะเน้นนักแสดงที่เป็นสาวรุ่นใหญ่แบบอายุ 30 ปีขึ้นไป ถึงแม้ว่าระยะหลังๆนักแสดงของค่ายจะลดอายุลงมาหน่อยก็ตาม แต่ว่าน้อง ซึมูงิ ยังไม่แก่พอ เพราะน้องหน้าเด็กมากแบบใส่ชุดนักเรียนเล่นหนังเอวีได้สบายเลย

รวมเนื้อหา xxx 18 +++

🌸 รวมหนังโป๊ที่ดีที่สุด

🌸 รวมหนังโป๊ซับไทย

🌸 รวมคลิปหลุดคลิปดัง

Akari Tsumug, JUQ-138, อะการิ ซึมูงิ

เรื่องย่อ JUQ-138

เรื่องนี้มาในรูปแบบของ NTR โดย ซึมูงิรับบทเป็นภรรยาสาวสวยในบ้านสามีที่มีพ่อสามีอยู่ด้วย ซึมูงิกับสามีนั้นรักกันดี พวกเค้าตั้งใจจะมีลูกด้วยกัน แต่เธอรู้ไม่ว่าพ่อสามีก็แอบชอบเธอเหมือนกัน และเขาก็เห็นฉากเซ็กซ์ตอนกลางคืนเมื่อเดินผ่านมาเจอประตูที่ปิดไม่สนิท ตอนกลางวันเขาก็ช่วยตัวเอง แต่ซึมูงิมาเจอเข้าก็เลยขัดเขินกันไป เมื่อเธอลงมาดื่มน้ำที่ห้องครัวก็ต้องเจอกับพ่อสามีรุกเข้ามานัวและปลุกปล้ำ ซึมูงิไม่อาจต้านทานไหว แม้ตอนแรกจะไม่เต็มใจแต่ก็เริ่มติดใจ หลังๆเธอเป็นฝ่ายไปหาพ่อสามีเอง เพราะลีลาเมื่อเทียบกับสามีนั้นช่างแตกต่างกันเหลือเกิน ในที่สุดเธอก็ท้องสมใจ สุดท้ายเรื่องราวจะเป็นอย่างไรนะ

Akari Tsumug, JUQ-138, อะการิ ซึมูงิ

เกี่ยวกับ “อะการิ ซึมูงิ” (Akari Tsumugi)

อะการิ ซึงูมิ เป็นนักแสดง ​AV และเป็นถึงนักปั่นจักรยาน เกิดเมื่อวันที่  31 มีนาคม 2541 (อายุ 24 ปี) บ้านเกิดของเธออยู่ที่จังหวัดคานางาวะบนเกาะฮนชู มาพร้อมกับส่วนสูง 155 เซนติเมตร สัดส่วน 80-58-83 (คัพ B) ถึงแม้สัดส่วนจะไม่ตู้มต้าม แต่ก็ดันไปถูกจริตกับทางค่าย ATTACKERS เป็นอย่างมาก เนื่องจากค่ายนี้ไม่เน้นนักแสดงทรงใหญ่ แต่จะเน้นนักแสดงที่หน้าสวยหวาน และแสดงสีหน้าทางอารมณ์ได้ดี

Akari Tsumug, JUQ-138, อะการิ ซึมูงิ

ผลงานเรื่องล่าสุดของ Akari Tsumugi >>> JUQ-138<<<

Akari Tsumug, JUQ-138, อะการิ ซึมูงิ

เป็นยังไงกันบ้างชาว SIAO69

­สำหรับใครที่ชื่นชอบบทความกระตุกต่อมเสียวแบบนี้อย่าลืมติดตามเว็บไซต์ SIAO69 ด้วยน๊า เพื่อที่จะไม่พลาดบทความดี ๆ ส่วนรอบหน้าจะเป็นบทความของดารา AV คนไหน รอติดตามกันได้เลย …..