yua mikami

ทำความรู้จักอดีตสมาชิกวงเกิร์ลกรุ๊ป SKE48 จากแดนอาทิตย์อุทัย ที่ผันตัวก้าวเข้าสู่วงการเอวี ด้วยเหตุผลที่เธอบอกว่าต้องการเรียนรู้อะไรที่แตกต่างจากเดิม และหาความท้าท้ายใหม่ๆในชีวิต ผ่าน 5 เรื่องต่อไปนี้

1. “Yua Mikami” เกิดในปี 1993 ในจังหวัดไอจิ ประเทศญี่ปุ่น ปัจจุบันอายุ 24 ปี เธอมีเลือดกรุ๊ป A มาพร้อมส่วนสูง 159 ซม. และสัดส่วน 33 -22 -35 ที่สำคัญเธอเป็นสาวคัพ E

2. ก่อนหน้าที่หนุ่มๆ จะได้รู้จักเธอในชื่อ “Yua Mikami” เธอเคยเป็นสมาชิกวงเกิร์ลกรุ๊ป SKE48 (ช่วงปี 2009-2014) มาก่อน โดยขณะนั้นเธอชื่อ “Kito Momona” แต่พอเข้าสู่วงการเอวีเธอก็เริ่มต้นสิ่งใหม่พร้อมกับชื่อใหม่

3. นับจากปี 2015 ที่เธอเดินหน้าหาประสบการณ์ที่แตกต่างให้ชีวิต ปัจจุบัน “Yua Mikami” กลายเป็นนักแสดงแม่เหล็กอีกหนึ่งคนของค่าย S1 โดยช่วงปลายปีที่ผ่านมาค่ายก็ดันผลงานเธอออกสู่ตลาดในช่วงไตรมาสสุดท้าย เพราะชื่อเธอการันตีผลงานที่จะได้รับความนิยม ที่สำคัญด้วยหน้าตาและความสามารถรอบตัวทำให้เธอสามารถคว้ารางวัลมาแล้วในหลายเวที อาทิ DMM Adult Award 2016 สาขานักแสดงหญิงหน้าใหม่ พ่วงด้วยรางวัล Best Picture Award พร้อมกันนี้ในปีนี้ผ่านมาเธอยังถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล สาขา New Actress ของงาน Sky PerfecTV! Adult Broadcasting Awards 2017 อีกด้วย

4. นอกจากจะประสบความสำเร็จกับงานด้านการแสดง “Yua Mikami” ยังมีงานถ่ายแบบออกมาให้แฟนๆ ได้ติดตามเป็นระยะ โดยผลงานที่ผ่านมาก็โดดเด่นจนเธอได้ไปถ่ายแบบให้กับเว็บไซต์ชื่อดังของฮ่องกงอย่าง Menclub

5. สำหรับเรือนร่างที่ดูดีทุกมุม นอกจากการดูแลเรื่องโภชนาการ ส่วนหนึ่งคงมาจากกิจกรรมยามว่างของเธอ เพราะเธอชื่นชอบการเดินเล่นเป็นชีวิตจิตใจ นอกจากนี้เธอยังเล่นฮูลาฮูปและกระโดดเชือกอีกด้วย

สำหรับหนุ่มๆ คนไหนที่ชื่นชอบสาวน้อยคนนี้และอยากติดตามความเคลื่อนไหว สามารถเข้าไปติดตามได้ตามช่องทางต่อไปนี้ twitter.com/yua_mikami และ instagram.com/yua_mikami/

หนึ่งในคนที่ถูกสนใจจากไอดอลสาวคนดังผันตัวมาเป็น นางเอก AV ตั้งแต่ปี 2015 ซึ่งเธอนั้นมาด้วยหน้าตาที่น่ารักมีท่าทีที่เขินอาย จากประสบการณ์ทำงาน 4 ปี ไฟหน้า Cup F สูง ยาว เข่าดี ลีลาสู้ไม่ถอย จะ 10 จะ 100 เธอก็ไม่หวั่น หนังโป๊

Arina Hashimoto

จัดต่อเนื่องมาเป็นปีที่ 4 แล้ว สำหรับ DMM Adult Award งานที่จัดขึ้นเพื่อให้กำลังใจแก่นักแสดงสาย AV ถือว่าเป็นอีเวนต์ขนาดยิ่งใหญ่ของญี่ปุ่น ซึ่งดังไม่แพ้ AV OPEN หรือ SOD AWARD เลยทีเดียว รางวัลนักแสดง AV ยอดเยี่ยมประจำปี 2018 ตกเป็นของ Hashimoto Arina สาวสวยจากค่าย S1 ซึ่งเธอเปิดตัวครั้งแรกในปี 2016

DMM Adult Award เริ่มจัดมาตั้งแต่ปี 2014 โดยภายในงานนั้นเราจะได้พบเจอกับนางแบบเอวีตัวเป็นๆ เดินสวนกันชนิดท่อนแขนสัมผัสกันเลยก็ว่าได้ นอกจากนั้นยังมีโชว์อีกมากมาย รวมถึงการประกาศรางวัลนักแสดงหญิงที่ดีที่สุดประจำปี รางวัลนักแสดงหน้าใหม่ยอดเยี่ยม ค่าเข้าไปร่วมงานอยู่ที่ 2,500 เยน หรือประมาณ 750 บาท ถือว่าไม่แพงเลย

นอกจากหน้าไข่ห่านมาตรฐานและผิวพรรณเธอยังมีนักฆ่า teeth – ฟันเสือน้อยน่ารักยิ้มร่าเริงและโผที่ยิงเต็มไปด้วยพลังงานเม้ง

natsuki maron

Natsuki Maron สูงยาวไฟหน้าอลังการ เตรียมประเดิมหนัง AV เรื่องแรก
ต้องบอกว่าเธอคนนี้อาจจะเป็นขวัญใจคนใหม่ของสายนมก็เป็นได้ สำหรับสาว Natsuki Maron ดารา AV หน้าใหม่ที่กำลังจะประเดิมผลงานชิ้นแรกกับค่าย IDEAPOCKET ซึ่งจากภาพตัวอย่างที่ปล่อยออกมาเรียกว่าได้ใจแฟนๆ เป็นไปเต็มๆ กับไฟหน้าที่ขาวสว่างเต็มตา ผสมลีลาในแต่ละแอคชั่นที่ตัดมาให้ชมเรียกน้ำย่อยแล้วต้องบอกว่า กาปฏิทินรอวันว่างแผงของสาวสูงยาวหุ่นเซี๊ยะคนนี้ได้เลย

ครั้งหนึ่งเคยเป็นนักเต้นของ บริษัท เต้นชื่อดังร่างกายร้อนแรงมาก นอกจากหน้าอกใหญ่ของคัพ G แล้วยังมีเอว 21 นิ้วและเสื้อกล้ามเสื้อกั๊กที่เห็นได้ชัดไม่มีร่องรอยของไขมัน การเดบิวต์เนื่องจากร่างกายที่บอบบางมาก

remu suzumori

Remu เป็นนักแสดงหน้าใหม่ของค่าย Prestige ที่กำลังพยายามดันเธออยู่ มาพร้อมสัดส่วนที่ไม่ธรรมดา Cup-F เลยทีเดียว ลูกเล่นการเปิดตัวของเธอก็แปลกดีคือสาวน้อยผู้มาพร้อมฆ้อน “เคนดามะ” ของเล่นดั้งเดิมของญี่ปุ่น ใครได้ชมผลงานเธอแล้วจะต้องบอกว่าไม่แปลกใจที่ค่ายพยายามดันเธอเสียขนาดนี้

นอกจากหน้าไข่ห่านมาตรฐานและผิวพรรณเธอยังมีนักฆ่า teeth – ฟันเสือน้อยน่ารักยิ้มร่าเริงและโผที่ยิงเต็มไปด้วยพลังงานเม้ง

error: Content is protected !!