YUA MIKAMI (มิคามิ ยูอะ)

อดีตสมาชิกวงเกิร์ลกรุ๊ป SKE48 จากแดนอาทิตย์อุทัย ประเทศญี่ปุ่น ที่ผันตัวเข้าสู่วงการ AV ด้วยเหตุผลที่ว่า เธอต้องการเรียนรู้ประสบการณ์การแสดงที่แตกต่างจากเดิม และต้องการความท้าทายในชีวิตใหม่

5 เรื่องของ YUA MIKAMI (มิคามิ ยูอะ)

1. YUA MIKAMI (มิคามิ ยูอะ) เกิดค.ศ. 1993 (ปัจจุบันอายุ 30 ปี) ที่จังหวัดไอจิ ประเทศญี่ปุ่น เธอเป็นสาวเลือดกรุ๊ป A ส่วนสูง 159 ซม. และสัดส่วน 33 -22 -35 ที่สำคัญเธอเป็นสาวคัพ E

2. ก่อนหน้าที่เพื่อนๆจะรู้จักเธอในชื่อ YUA MIKAMI (มิคามิ ยูอะ) เธอเคยเป็นอดีตสมาชิกวงเกิร์ลกรุ๊ป SKE48 (ช่วงปี 2009-2014) มาก่อน โดนในขณะนั้นเธอชื่อ KITO MOMONA แต่พอหลังจากเธอเข้าสู่วงการเอวี เธอได้เริ่มในชื่อใหม่เป็น YUA MIKAMI (มิคามิ ยูอะ)

3. ตั้งแต่ปี 2015 เป็นต้นมา เธอได้เริ่มหาประสบการณ์ในวงการหนังเอวี จนปัจจุบัน YUA MIKAMI (มิคามิ ยูอะ) กลายเป็นหนึ่งนักแสดงที่โ่ด่งดังที่สุดในค่าย S1 ในช่วงหลายปีที่ผ่านมานี้ ค่าย S1 พยายามที่จะปล่อยผลงานของเธอมาในช่วงสิ้นปี เพื่อเป็นการการันตีผลงานและการแสความนิยมของเธอ และที่สำคัญด้วยหน้าตาและความสามารถรอบตัว ทำให้เธอสามารถคว้ารางวัลมาแล้วในหลายเวที อาทิ DMM Adult Award 2016 สาขานักแสดงหญิงหน้าใหม่ พ่วงด้วยรางวัล Best Picture Award พร้อมกันนี้ในปีที่ผ่านมา เธอยังถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล สาขา New Actress ของงาน Sky PerfecTV! Adult Broadcasting Awards 2023 อีกด้วย

4. นอกจากจะประสบความสำเร็จกับผลงานด้านการแสดง YUA MIKAMI (มิคามิ ยูอะ) ยังมีงานถ่ายแบบออกมาให้แฟนๆ ได้ติดตามเป็นระยะ โดยผลงานที่ผ่านมาก็โดดเด่นจนเธอได้ไปถ่ายแบบให้กับเว็บไซต์ชื่อดังของฮ่องกง อย่าง Menclub

5. เรือนร่างของเธอที่สุดแสนจะดึงดูด และชวนหลงไหลในทุกๆมุม นอกจากการดูแลเรื่องโภชนาการแล้ว ส่วนหนึ่งคงมาจากกิจกรรมยามว่างของเธอ เพราะเธอชื่นชอบการเดินเล่นเป็นชีวิตจิตใจ นอกจากนี้เธอยังเล่นฮูลาฮูปและกระโดดเชือกอีกด้วย

สำหรับหนุ่มๆ คนไหนที่ชื่นชอบสาวน้อยคนนี้และอยากติดตามความเคลื่อนไหว สามารถเข้าไปติดตามได้ตามช่องทางต่อไปนี้ TWITTER และ INSTAGRAM

ARINA HASHIMOTO (อารินา ฮาชิโมโตะ)

จัดต่อเนื่องมาเป็นปีที่ 5 แล้ว สำหรับ DMM Adult Award 2023 งานที่จัดขึ้นเพื่อให้กำลังใจแก่นักแสดง AV ทุกคน ถือว่าเป็นงานอีเวนต์ใหญ่ของประเทศญี่ปุ่น ซึ่งดังไม่แพ้ AV OPEN หรือ SOD AWARD เลยทีเดียว รางวัลนักแสดง AV ยอดเยี่ยมประจำปี 2023 ตกเป็นของ ARINA HASHIMOTO (อารินา ฮาชิโมโตะ) สาวสวยจากค่าย S1 ซึ่งเธอเปิดตัวครั้งแรกในปี 2016

DMM Adult Award เริ่มจัดมาตั้งแต่ปี 2014 โดยภายในงานนั้นเราจะได้พบเจอกับนางแบบเอวีตัวเป็นๆ เดินสวนกันชนิดท่อนแขนสัมผัสกันเลยก็ว่าได้ นอกจากนั้นยังมีโชว์อีกมากมาย รวมถึงการประกาศรางวัลนักแสดงหญิงที่ดีที่สุดประจำปี รางวัลนักแสดงหน้าใหม่ยอดเยี่ยม ค่าเข้าไปร่วมงานอยู่ที่ 2,500 เยน หรือประมาณ 750 บาท ถือว่าไม่แพงเลย

NATSUKI MARON (นัตสึกิ มารอน)

NATSUKI MARON (นัตสึกิ มารอน) อดีตกราเวียร์คนดัง ค่ายหนังเอวียักษ์ใหญ่ของประเทศญี่ปุ่น เตรียมประเดิมหนัง AV เรื่องแรก ต้องบอกว่าเธอคนนี้อาจจะเป็นขวัญใจคนใหม่ของสายนมก็เป็นได้ สำหรับสาว NATSUKI MARON (นัตสึกิ มารอน) ดารา AV หน้าใหม่ที่กำลังจะประเดิมผลงานชิ้นแรกกับค่าย IDEAPOCKET ซึ่งจากภาพตัวอย่างที่ปล่อยออกมาเรียกว่าได้ใจแฟนๆ เป็นไปเต็มๆ กับใบหน้าที่ขาวสว่างเต็มตา ผสมลีลาในแต่ละแอคชั่นที่ตัดมาให้ชมเรียกน้ำย่อยแล้วต้องบอกว่า กาปฏิทินรอวันว่างแผงของสาวสูงยาวหุ่นเซี๊ยะคนนี้ได้เลย

REMU SUZUMORI (เรมุ ซูสุโมริ)

Remu เป็นนักแสดงหน้าใหม่ของค่าย Prestige ที่กำลังพยายามดันเธออยู่ มาพร้อมสัดส่วนที่ไม่ธรรมดา Cup-F เลยทีเดียว ลูกเล่นการเปิดตัวของเธอก็แปลกดีคือสาวน้อยผู้มาพร้อมฆ้อน “เคนดามะ” ของเล่นดั้งเดิมของญี่ปุ่น ใครได้ชมผลงานเธอแล้วจะต้องบอกว่าไม่แปลกใจที่ค่ายพยายามดันเธอเสียขนาดนี้

URAKI HANA (คูรากิ ฮานะ)